Christmas @ Kainarai

christmast new

เนื่องในเทศกาล Christmas 25 ธันวาคม 2555 รร.ทบอ.ค่ายนารายศึกษา นำโดย  หัวหน้าสาระภาษาต่างประเทศ นางอุษา อ่อนสลุง ได้จัดกิจกรรม Merry Christmas ขึ้น โดยจัดให้มีกิจกรรมหลากหลาย เช่นการแสดงของนักเรียน  การมอมรางวัลนักเรียนที่่เข้าประกวดต่างๆ

ดูภาพเพิ่มเติม