สวัสดีปีใหม่ 2556

ทวีค่าของน้ำใจไมตรีเอย

ทรงพระเจริญ

christmast new2

รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโทสมร  ศรีทันดร รองผู้จัดการ  ว่าที่ร้อยตรีสุวิช  พึ่งตน ผู้อำนวยการนางพรทิพย์  ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ  ว่าที่ร้อยตรีสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ ร่วมจัดงานสวัสดีปีใหม่ 2556 ให้กับคณะครูและบุคลากร  ในโรงเรียนเพื่อเป็นการสร้างขวัญ กำลังใจ ให้บุคลากรในโรงเรียน ในวันที่ 26 ธันวาคม 2555 ณ รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม