ตรวจสารเสพติดประจำปี

antidu

วันตรวจสารเสพติดประจำปี ๒๕๕๕

วันที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๕๕ โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา ได้ดำเนินการตรวจสารเสพติดนักเรียนประจำปี ๒๕๕๕ โดยมี พล.ท.ศุภรัตน์ พัฒนาวิสุทธิ์ ผบ.นศส. ผู้รับใบอนุญาต และผู้จัดการ เป็นประธาน โดยมี พล.ท.สมร ศรีทันดร รองผู้จัดการโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา และว่าที่ ร.ต.สุวิช พึ่งตน ให้การต้อนรับ มีนายสติ สุชาติ ตัวแทนผู้ปกครองร่วมสังเกตการณ์ และมี นายแพทย์ สิทธิกร กุลประเสริฐ พ.ท.หญิงวราภรณ์ เกษร และ พ.ต.หญิงโชนรังษี ขำสกุล เป็นทีมตรวจสารเสพติด ผลการดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และผู้ปกครองและผู้ที่เกี่ยวข้องมีความพึงพอใจ

โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา ขอขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

ภาพประกอบ

ฝ่ายกิจการนักเรียน