ประชุมผู้บริหาร โรงเรียนในเครือกองทัพบก

111

ด้วย สก.ทบ.(สวัสดิการทหารบก) ได้จัดให้มีการ ประชุมเชิงปฏิบัติการ  ระดับผู้บริหาร โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ ทั่วประเทศ  ในวันที่ 12-13 กรกฎาคม 2555   ณ โรงแรม ฮิพ    กทม.   ผู้บริหารโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่านารายณ์ศึกษาได้เข้าร่วม

ประชุม นำโดย พลโท สุนทร ศีรกอง  รองผู้จัดการ

ว่าที่ร้อยตรี สุวิทย์   พึ่งตน ผู้อำนวยการ   นางสายหยุด   ดีอ่วม ที่ปรึกษา   นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ

ในการเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้   พลโทสุนทร  ศรีกอง รองผู้จัดการ  ได้เป็นประธานกลุ่ม ในการพิจรณา การบริหารงาน รร.ทบอ. ให้ประสบผลสำเร็จ

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ฝ่ายประชาสัมพันธ์