รับมอบ เวทีอเนกประสงค์

give stage

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน  2556 รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ทำพิธีรับมอบเวทีเอนกประสงค์และห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ จาก คณะนักศึกษา  วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ปี ๒๕๕๓ ซึ่งได้มอบเงินช่วยเหลือ ปรับปรุง เพื่อจัดสร้างเวทีเอนกประสงค์และห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๒๐๐,๐๐๐ บาท   เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2556ในครั้งนี้ นักเรียน รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง