ตรวจโรงเรียนรางวัลพระราชทานระดับจังหวัด

anuban.1

เมื่อวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโทสมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ ว่าที่ร้อยตรีสุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนระดับชั้นประถมวัย  เข้าร่วม รับการตรวจโรงเรียนรางวัลพระราชทาน ระดับจังหวัด