สายสัมพันธ์เพื่อนใหม่

13-5-13

รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโทสมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ ว่าที่ร้อยตรีสุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ  จัดกิจกรรมสายสัมพันธ์เพื่อนใหม่ประจำปีการศึกษา 2556

เมื่อวันที่ 13 -14 พฤษภาคม 2556 พลโทสมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา เป็นประธานเปิดงาน สายสัมพันธ์เพื่อนใหม่ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้นักเรียนที่เข้าใหม่ได้ทำความรู้จักกัน มีความรัก ความสามัคคี และเรียนรู้วิธีการประพฤติปฏิบัติตัวในสังคมสถานศึกษา  โดยมีวิทยากร คือ อาจารย์ ประเสริฐ ชมพรมมา จากหน่วยเฉพาะกิจตำรวจตระเวณชายแดนที่ 44บ้านบุดี จ.ยะลา   นักเรียนใหม่ รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษาทุกคนเข้าร่วมกิจกรรม  อาคารเฉลิมพระเกียรติ

ดูภาพกิจกรรม