ปฐมนิเทศ

11-5-13

รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโทสมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ ว่าที่ร้อยตรีสุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ ร่วมกิจกรรม จัดปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2556

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2556 ว่าที่ร้อยตรีสุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา  เป็นประธานเปิดงาน ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2556 เพื่อชี้แจงให้นักเรียน ผู้ปกครอง รับทราบและเข้าใจนโยบายการจัดกระบวนการเรียนรู้และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงเรียนกับผู้ปกครอง ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญในการส่งเสริม สนับสนุนการเรียนรู้ของบุตรหลานที่จะก้าวเข้าสู่รั้วโรงเรียน โดยมีนักเรียนรร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา และผู้ปกครองเข้าร่วมงาน  อาคารอเนกประสงค์ รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา

ดูภาพเพิ่มเติม