พิธีมอบประกาศนียบัตร

m3

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนเข้าร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่นักเรียนที่จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๕๕  ณ อาครวงศ์วาณิช รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา โดพลโทสมร  ศรีทันดร  รองผู้จัดการ ให้เกรียรติเป็นประธานผู้มอบใบประกาศ

เมื่อวันจันทร์ทีี่่ ๑ มีนาคม ๒๕๕๖ โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา จัดกิจกรรม มอบประกาศนียบัตร เพื่อเป็นเกรียติประวัติแก่นักเรียน สร้างความภาคภูมิใจในขั้นต้น และเพื่อความผูกพันรักในสถานศึกษา

ดูภาพเพิ่มเติม