งานเปิดอาคารเรียนอนุบาลและทอดผ้าป่า

phapa

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย  ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ  นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ  พร้อมด้วยคณะครู  และนักเรียนเข้าร่วมพิธีเปิดอาคารเรียนอนุบาลและทอดผ้าป่า  โดย พลโทศุภรัตน์ พัฒนาวิสุทธิ์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต ให้เกรียรติเป็นประธาน

เมื่อวันทีี่่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖  โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา จัดพิธีเปิดอาคารเรียนอนุบาลและทอดผ้าป่า  บรรยากาศในงาน มีผู้เข้าร่วมงานเพื่อร่วมพิธีเปิดอาคารเรียนอนุบาลและทำบุญเป็นจำนวนมาก

ดูภาพเพิ่มเติม