โครงงานวิทยาศาสตร์

science

โครงงานวิทยาศาสตร์

โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา ได้มอบหมายให้นักเรียนระดับประถมศึกษาจัดทำโครงงานวิทยาศาสตร์ประเภททดลอง เรื่อง สมุนไพรไล่ยุงจากตระไคร้หอม ผู้ศึกษาประกอบด้วย ด.ญ.วราลี สิงหา  ด.ญ.ชรินรัตน์  ปั้นคุ้ม และ  ด.ญ.สุพรรษา  รุ่งสกุล  ด้วยมี อาจารย์ณภาดา  มีสมวัย  เป็นครูที่ปรึกษา

ฝ่ายประชาสัมพันธ์