๒๙-๓๑ Workshop ปลุกพลัง

workshop

วันที่ ๒๙-๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๕ คณะครูโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา จัดประชุม Workshop สรุปผลการทำงานในภาคเรียนที่ ๑ และวางแผนทำงานในภาคเรียนที่ ๒  ได้รับความอนุเคราะห์จาก พล.ท.สุนทร ศรีกอง รองผู้จัดการเป็นประธานเปิดประชุม ได้พูดคุยในเรื่องต่อไปนี้ ด้วยความสุขและสนุกสนาน

๑ นักเรียนประจำชั้นมีสุขภาวะที่ดี และมีสุนทรียภาพ อย่างไร

๒ นักเรียนประจำชั้น มีคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมที่พึงประสงค์ อย่างไร

๓ นักเรียนที่สอนมีทักษะในการแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง รักการเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง อย่างไร

๔ นักเรียนที่สอนมีความสามารถในการคิดอย่างเป็นระบบ คิดสร้างสรรค์ ตัดสินใจแก้ปัญหาได้อย่างมีสติสมเหตุผล อย่างไร

๕ นักเรียนที่สอนมีความรู้และทักษะที่จำเป็นตามสาระ มาตรฐาน และตัวชี้วัด ในรายวิชาที่สอน อย่างไร

๖ นักเรียนที่ท่านสอนมีทักษะในการทำงาน รักการทำงาน สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ และมีเจตคติที่ดีต่ออาชีพสุจริต อย่างไร

เริ่มต้นการประชุม และปิดการประชุมในแต่ละวันผู้อำนวยการโรงเรียนนำปลุกพลังคังต่อไปนี้

วิสัยทัศน์ : สืบสานความเป็นไทย ก้าวไกลสู่สากลในปี ๒๕๕๘

ปลุกจิตสำนึก  สร้างนิสัย ๕ ส.ต้องทำทุกวันมีดังนี้

๑. สะสาง  ๒. สะดวก  ๓.สะอาด  ๔ . สุขลักษณะ  ๕.สร้างนิสัย

พวกเราทำงานเป็นทีม เพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการ

เราทำได้ เราทำได้ เราทำได้

ค่ายนารายณ์ศึกษา

ปรบมือ

พวกเรารักองค์กร มุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กร ขอบคุณทุกส่วน ทุกคน ที่เกี่ยวข้อง

ดูภาพประกอบ

ประชาสัมพันธ์โรงเรียน