tourist service

อีกก้าวหนึ่งในความพยายามสู่อาเชียน

โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา นำนักเรียนจำนวน 15 คนเข้ารับการอบรมอาสาสมัครบริการนักท่องเที่ยว "พระนารายณ์ราชนิเวศน์และพระปรางค์สามยอด" เพื่อนำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สนับสนุนกิจกรรมท่องเที่ยวของจังหวัดลพบุรีและเป็นการเตรียมควมาพร้อมเข้าสู่อาเซียน ระหว่างวันที่ 25-27 ก.ย. 55 ณ ห้องประชุมท้าวทงกลีบม้า โรงแรมลพบุรีอินท์ อ.เมือง จ.ลพบุรี โดยมี นางวรรณา วิชิตกุล เป็นผู้ควบคุม

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม