English star talent

eng star

อีกก้าวหนึ่งของการเข้าสู่อาเชียน

โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษาได้จัดกิจกรรม English star ขึ้นโดยมี นางอุษา  อ่อนสลุง เป็นผู้รับผิดชอบกิจกรรมโดยคัดนักเรียนที่มีความสามารถด้าน English 4 skill ฟัง,พูด,อ่าน,เขียน มาทำการทดสอบ และนักเรียนดังกล่าวจะเป็นแกนนำในการพัฒนาทางภาษาอังกฤษต่อไป โดยทางโรงเรียนมอบดาวสีทองบนพื้นสีเขียวให้นักเรียนทุกคนได้ติดบนหน้าอกเสื้อ เมื่อพบนักเรียนเหล่านี้จะใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร เป็นอีกก้าวหนึ่งของโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนาราณ์ศึกษาที่ก้าวสู่อาเชี่ยน

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม