Sport Day 14SEP12

sport

Sport Day 14SEP12

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโท สุนทร ศรีกอง รองผู้จัดการ ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ  นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ  พร้อมด้วยคณะครู  นำนักเรียนผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมกีฬาสี ในวันที่ 13-14 กันยายน 2555 โดพลโทศุภรัตน์ พัฒนาวิสุทธิ์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต ให้เกรียรติเป็นประธานเปิดงาน

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม