Mother's day 2012

12-8-12

Mother's day

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโท สุนทร ศรีกอง รองผู้จัดการ                 ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ  นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ  พร้อมด้วยคณะครู  นำนักเรียนผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ถวายราชสดุดีแม่แห่งแผ่นดิน

โดย พลโทศุภรัตน์ พัฒนาวิสุทธิ์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต ให้เกรียรติเป็นประธานเปิดงาน

เมื่อวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๕  นักเรียน ผู้ปกครอง และบุคคลากรได้ร่วม  ทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ถวายราชสดุดีสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนารถเนื่องในโอกาสมหามงคลทรงเจริญพระชนมพรรษา 80 พรรษา และ  ระลึกถึงพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด กราบแม่เพื่อแสดงความรัก ความกตัญญู ในการนี้ได้มีการจัดการแสดง รำชุดถวายพระพร  ร้องเพลงเกี่ยวกับวันแม่ และการมอบประกาศเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกในการประะกวดต่างๆ

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน