ประกาศโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา

1522559

เรื่อง  ผลการสอบโครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์  ปีการศึกษา ๒๕๕๘

ตามที่โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษาได้จัดการสอบตามโครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์  ปีการศึกษา ๒๕๕๘  บัดนี้การตรวจข้อสอบได้เสร็จสิ้นแล้วดังรายละเอียดท้ายประกาศนี้ นักเรียนที่อยู่ในเกณฑ์การได้รับเหรียญมีดังนี้ (ตามประกาศของโรงเรียน)

ระดับประถมศึกษาปีที่ ๑
        ๑) รางวัลเหรียญทอง (๘๐% ขึ้นไป)                    จำนวน  ๑๔ คน
        ๒) รางวัลเหรียญเงิน  (๗๐% ..- ๗๙%)                จำนวน  ๒๖ คน
          ๓) รางวัลเหรียญทองแดง (๖๐% ..- ๖๙%)           จำนวน   ๓๕-  คน

ระดับประถมศึกษาปีที่ ๒
       ๑) รางวัลเหรียญทอง (๘๐% ขึ้นไป)                    จำนวน   ๙ คน
         ๒) รางวัลเหรียญเงิน  (๗๐% .. - ๗๙%)               จำนวน  ๑๑ คน
            ๓) รางวัลเหรียญทองแดง (๖๐% .. ๖๙%)             จำนวน   ๒๗-  คน

อนึ่ง  สำหรับการมอบรางวัลทางโรงเรียนจะมามอบรางวัลที่โรงเรียนที่นักเรียนศึกษาอยู่เองเพราะรางวัลมีจำนวนมาก โดยมีกำหนดการดังนี้
                                       ๑) โรงเรียนอนุบาลสระบุรี วันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ หลังเคารพธงชาติ พร้อมประชุมผู้ปกครองเรื่องลดเงินรางวัล
                                       ๒) โรงเรียนอนุบาลลพบุรี วันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ หลังเคารพธงชาติ พร้อมประชุมผู้ปกครองเรื่องลดเงินรางวัล

๓) โรงเรียนอนุบาลวัดอ่างทอง วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ หลังเคารพธงชาติ พร้อมประชุมผู้ปกครองเรื่องลดเงินรางวัล

อนึ่ง  สำหรับเงินรางวัลขอลดจำนวนเป็นดังนี้
                                               (๑) รางวัลเหรียญทอง ๓๐๐ บาท
                                               (๒) รางวัลเหรียญเงิน  ๒๐๐ บาท
                                               (๓) รางวัลเหรียญทองแดง ๑๐๐ บาท
                                        สำหรับนักเรียนที่ได้ลำดับที่ ๑ ขอแต่ละชั้นทางโรงเรียนจะมอบรางวัลและเหรียญทองอีกครั้งหนึ่งในวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา เวลา ๐๗.๔๕ น.รวม ๒ คน โดยผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

ประกาศ  ณ  วันที่  ๑๕  กุมภาพันธ์  ๒๕๕๙

ว่าที่ ร.ต. (สุวิช  พึ่งตน)

ผู้อำนวยการโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา

ประถมศึกษาปีที่ ๑

ประถมศึกษาปีที่ ๒