เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ 2558

28758

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย   พลโท ตุลา ประเสริฐสุข รองผู้จัดการ ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนร่่วม พิธีถวายราชสักการะ และถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฏราชกุมาร  เมื่อ วันอังคารที่ 28 ก.ค.58   ณ แหล่งสมาคมหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ค่ายสมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดย มี ผบ.นสศ. เป็นประธาน