ถวายพระพร ส.ค. 2556

mom13

Mother's day

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ถวายราชสดุดีแม่แห่งแผ่นดิน โดยมี พลโท สมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ให้เกรียรติเป็นประธานเปิดงาน

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2556 นักเรียน ผู้ปกครอง และบุคคลากรได้ร่วม  ถวายราชสดุดีสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนารถ เนื่องในโอกาสมหามงคลทรงเจริญพระชนมพรรษา 81 พรรษา และ ระลึกถึงพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด ในการนี้ได้มีการจัดการแสดง รำชุดถวายพระพร  และการบรรยายจากศูนย์วิวัฒน์พลเมือง แหล่งชุมนุมรบพิเศษ หน่่วยบัญชาการสงครามพิเศษ

ดูภาพกิจกรรม