งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์

narai

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโท สมร  ศรีทันดร  รองผู้จัดการโรงเรียน ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน เข้าาร่วมกิจกรรมงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์ โดยร่วมเดินขบวนเทิดพระเกรียตริ  ในวันที่ ๑๕ ก.พ. ๒๕๕๖ โดยเริ่มขบวนจากโรงเรียนพิบูลย์วิทยาลัย ไปถึงวังนารายณ์ บรรยากาศในการจัดกิจกรรม มีความงดงามและเรียนร้อย

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม