วันเด็กแห่งชาติ

at the zoo

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย  ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ  นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ  พร้อมด้วยคณะครู  และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ณ สวนสัตว์สระแก้วลพบุรี  โดย พลโทศุภรัตน์ พัฒนาวิสุทธิ์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต ให้เกรียรติเป็นประธาน

เมื่อวันทีี่่ ๑๒ มกราคม ๒๕๕๖  โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม  ซึ่งโรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ได้จัดทำเต้นท์  ประชาสัมพันธ์โรงเรียน และนำผัดไทยไปร่วมแจกให้แก่เด็กที่มาร่วมงานได้รับประทาน  บรรยากาศในการจัดกิจกรรม มีเด็กๆและผู้ปกครองมารับผัดไทยที่ทางโรงเรียนได้จัดเตรียมไว้เป็นจำนวนมาก เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข ของเด็กๆ

ดูภาพเพิ่มเติม