งานวันเด็ก และ กิจกรรมเปิดประตูสู่โลกกว้างทางวิชาการ

children

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย  ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ  นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ  พร้อมด้วยคณะครู  จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ และเปิดโลกกว้างทางวิชาการ โดย พลโทศุภรัตน์ พัฒนาวิสุทธิ์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต ให้เกรียรติเป็นประธาน

เมื่อวันทีี่่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๖  นักเรียน ผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรม  ซึ่มมีกิจกรรมมากมาย เช่น มีการแสดงบนเวทีของนักเรียนในระดับชั้นต่างๆ  เพื่อให้นักเรียน แสดงออกซึ่งความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์และได้รับความสุขความสนุกสนาน และความรู้ด้านวิชาการ จากกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้น นอกจากนั้นยังมีของขวัญให้แก่นักเรียนอีกมากมาย  ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงาน ร้านค้า ต่างๆ เช่น บิ๊กซี มินิแบร์ โตโยต้าลพบุรี ไทยวัสดุ ธกศ ฯลฯ  โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุน บรรยากาศในการจัดกิจกรรม เป็นไปอย่างสนุกสนาน เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข เนื่องจากเด็กทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับของขวัญจากหลายหน่วยงานที่ร่วมสนับสนุน.

ดูภาพเพิ่มเติม