Chang Mobile Football Unit

chang mobile football

รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา  ส่งนักเรียนอายุระหว่าง 6-16 ปี เข้าร่วมฝึกอบรมทักษะฟุตบอลพื้นฐานกับ Chang Nobile Football Unit จากไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี ศูนย์ฝึกฟุตบอลใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยคณะผู้ฝึกสอนจาก ไทยเบฟฟุตบอลอะคาเดมี   ในวันที่ 17 พ.ย. 55ณ สนามกีฬาโกษาปาน อ.เมือง จ.ลพบุรี

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน