เด็กชายชนวีร์ ราชสีหา : Spelling Bee เหรียญทองระดับจังหวัด

spelling bee 1

ขอแสดงความยินดีแก่ เด็กชายชนวีร์ ราชสีหา ชั้น ป.๖/๑ เป็นนักเรียนในโครงการภาษาอังกฤษติดดาว ในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ ๖๒ ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาจังหวัดลพบุรี เขต ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๕  วันที่แข่งขัน ๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ สถานที่แข่งขันโรงเรียนอนุบาลลพบุรี ประเภทการแข่งขัน Spelling Bee ผลการแข่งขันได้   เหรียญทองลำดับที่ ๓ ของจังหวัด

เหรียญทอง ลำดับ ๑ โรงเรียนบรรจรัตน์

เหรียญทอง ลำดับ ๒ โรงเรียนอนุบาลลพบุรี

เหรียญทอง ลำดับ ๓ โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา

วิสัยทัศน์ของโรงเรียน

"สืบสานความเป็นไทย ก้าวไกลสู่สากลในปี ๒๕๕๘"

เป้าหมายของโรงเรียน

"นักเรียนจบ ม.๓ ในปี ๒๕๕๘ พูดภาษาอังกฤษได้"

ความสำเร็จ

"เราทำได้"

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน