กีฬาครูเอกชน

teacher sport27912

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโท สุนทร ศรีกอง รองผู้จัดการ ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน  ผู้อำนวยการ  นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ  พร้อมด้วยคณะครู  เข้าร่วมมหกรรมการแข่งขันกีฬาครูเอกชนจังหวัดลพบุรีครั้งที่ 2 ในวันที่ 28 กันยายน 2555 ณ สนามกีฬาพระราเมศวร จังหวัดลพบุรี

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน