เข้าค่าย @ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ ชลบุรี

boy scout

รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา  นำโดย นายกฤษฎากรณ์ แย้มสุคลธ์ ได้นำลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ จำนวน ๘ คน เข้าร่วม    งานชุมนุมลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด โรงเรียนเอกชนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๒ ในวันที่ ๒๓-๒๙ กันยายน ๒๕๕๕ ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน