พัฒนาบุคลากร

pagemeet

สร้างคุณภาพ เตรียมความพร้อมสู่อาเชียน และขวัญกำลังใจครู

หัวข้อที่พวกเราพัฒนาบุคลากรของเรา เมื่อวันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๕๕ ณ ศาลาประชาคมเทศบาลตำบลโคกตูมมีการพัฒนาบุคลากรและครูโรงเรียนเอกชนในจังหวัดลพบุรี โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา ได้นำคณะครูเข้าร่วมประชุมสัมมนาโดยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาเอกชนเป็นวิทยากร ได้มอบหมายในมิติคุณภาพ "เด็กทุกคนอ่านออกเขียนได้และเป็นเด็กดี" มิติการเตรียมความพร้อมเข้าสู่อาเชียน และมิติขวัญกำลังใจครูเรื่องค่าตอบแทนและสวัสดิการต่าง ๆ ครูโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษาทุกคนเข้าร่วมประชุมสัมมนา และมีความตระหนักมีทิศทางในการทำงาน และมีขวัญกำลังใจในการทำงานอย่างเสียสละและทุ่มเทเพื่อนักเรียนของเรา

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ฝ่ายประชาสัมพันธ์