๒๑ มิถุนา บูชาครู

waiku

วันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๕๕ วันไหว้ครู

พลโท ศุภรัตน์ พัฒนาวิสุทธิ์ ผู้บัญชาการหน่วยสงครามพิเศษ ผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต ได้กรุณามาเป็นประธานในพิธีไหว้ครูของนักเรียนโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา พร้อมทั้งผู้ร่วมงานประกอบด้วย พลโทสุนทร ศรีกอง รองผู้จัดการ พลตรีเชิดชัย จันทรเทศ รองผู้บัญชาการหน่วยสงครามพิเศษ พลตรีตุลา ประเสริฐสุข  ผู้บัญชาการศูนย์สงครามพิเศษ และว่าที่ ร.ต.สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติและผู้ปกครองนักเรียน ในวันนี้นักเรียนระดับชั้นอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา ได้ตกแต่งพานไหว้ครูอย่างสวยงามเพื่อนำมาบูชาครู หลังจากไหว้ครูแล้วประธานในพิธีได้มอบทุนการศึกษาประจำปีให้นักเรียน เวลา ๑๒.๐๐ น. เสร็จพิธีและประธานเดินทางกลับ
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงเรียน