เครื่องแต่งกาย รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา

---------------------------------------------------------

ชุดนักเรียน / ชุดลูกเสือยุวกาชาด

สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าภายในพื้นที่
   ***การปักชื่อชุดนักเรียน***
ปักเป็นตัวอักษรสีแดง อักษรย่อ น.ศ.

นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6
จะใช้กระดุมจากทางโรงเรียนติดปกเสื้อด้านซ้าย
(สามารถซื้อได้ที่ห้องธุรการ อาคาร 1)

ป.1 กระดุมสีม่วง
 ป.2  กระดุมสีบานเย็น
ป.3 กระดุมสีแสด
ป.4 กระดุมสีเขียว
ป.5 กระดุมสีเหลือง
ป.6 กระดุมสีฟ้า

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3
ให้ปักดาวที่ปกเสื้อด้านซ้าย โดยการปักดาวแยกตามสีเสื้อพละ

ม.1 : ปักดาว 1 ดวง
(รอทราบสีประจำชั้นตนเองก่อนแล้วจึงปักดาว)
★★ ม.2 : ปักดาว 2 ดวง
★★★ ม.3 : ปักดาว 3 ดวง

ชุดกิจกรรม / กางเกงวอร์ม
(สามารถซื้อได้ที่ห้องธุรการ อาคาร 1 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป)
หากผู้ปกครองท่านใดจะมาซื้อชุด

รบกวนพาตัวนักเรียนมาด้วย เพื่อวัดไซส์ให้ตรงความต้องการ

หากผู้ปกครองไม่นำนักเรียนมา แต่ทำการซื้อไปแล้วนั้น

ทางโรงเรียนฯ ขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนคืนทุกกรณี

สำหรับกระเป๋านักเรียนทุกระดับชั้น
โรงเรียนใช้เป็นกระเป๋าที่มีตราของโรงเรียน
   ***หมายเหตุ***
ชุดพละ(แบ่งสีตามชั้นเรียน)
โรงเรียนฯ จะแจ้งวันจัดจำหน่ายให้ทราบอีกครั้ง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร. 036 - 411249