ประกาศผลสอบโครงการสงเสริมความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์

ประกาศผลสอบ

การมอบเหรียญรางวัลโครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2559

โรงเรียนอนุบาลลพบุรีวันพุธที่ 1 มี.ค.60

โรงเรียนอนุบาลสิงห์บุรีวันพฤหัสบดีที่ 2 มี.ค.60

โรงเรียนอนุบาลสระบุรี วันศุกร์ที่ 3 มี.ค.60

การมอบรางวัลเหรียญและเกียรติบัตร ผูู้อำนวยการโรงเรียนฯจะเดินทางไปมอบรางวัลดังกล่าวด้วยตนเอง ณ โรงเรียนของท่าน และสำหรับนักเรียนที่ได้ลำดับที่ 1 ได้คะแนน 100 คะแนนเต็ม โรงเรียนฯจะมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่นักเรียนด้วยเช่นกัน

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน