กีฬา-กรีฑาสี

s day

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย  พลโท ตุลา ประเสริฐสุข รองผู้จัดการ ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ  นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ  พร้อมด้วยคณะครู   นำนักเรียนผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมกีฬา-กรีฑาสี ภายใน  ในวันที่ 26- 27 พฤศจิกายน 2558 โดย พลโท ตุลา ประเสริฐสุข รองผู้จัดการ  ให้เกรียรติเป็นประธานเปิดงาน