แสดงความยินดี พล.ท.ธนศักดิ์ เก่งถนามม้า ผบ.นสศ.

congratulations 2015

เมื่อวันที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๕๘ โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย  พลโท ตุลา ประเสริฐสุข รองผู้จัดการ ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ  นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ  พร้อมด้วยคณะครู  ร่วมแสดงความยินดี  พล.ท.ธนศักดิ์ เก่งถนอมม้า ที่ได้รับโปรดเกล้าให้ดำรงตำแหน่ง ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน