projeck 9 sep 2015

ด้วยโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา โดยหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษได้เห็นความสำคัญยุทธศาสตร์การป้องกันยาเสพติดของรัฐบาล ในเรื่องการป้องกันกลุ่มที่มีโอกาศเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด โดยเฉพาะผู้เสพหน้าใหม่ที่เป็นยาวชน จึงพิจารณาเห็นว่าการทำแนวทางการสร้างวินัยทางทหารมาประยุกต์ฝึกนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลน่าจะเกิดประโยชน์ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีในอนาคต จึงได้จัดกิจกรรมในเรื่องการแต่งชุดนักเรียนด้วยตนเอง สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาลจำนวน 200 คน และการประชุมประชุมเชิงปฏิบัติการ การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเยาวชนไทย ในวันที่ 9 กันยายน 2558 ณ แหล่งสมาคมหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วย สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด กรมสวัสดิการทหารบก