บูชาครู๕๘

t day 2015

วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๘ วันไหว้ครู

โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา ได้จัดพิธีไหว้ครูและมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ โดย พลโท ตุลา  ประเสริฐสุข รองผู้จัดการโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา เป็นประธานในพิธีไหว้ครูของนักเรียนโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ พร้อมทั้งว่าที่ ร.ต.สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติและผู้ปกครองนักเรียน ในวันนี้นักเรียนระดับชั้นอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา ได้ตกแต่งพานไหว้ครูอย่างสวยงามเพื่อนำมาบูชาครู หลังจากไหว้ครูแล้วประธานในพิธีและผูมีอุปการะคุณได้มอบทุนการศึกษาประจำปีให้นักเรียน จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาศนี้

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน