Kindergarten 2014 Graduation Ceremony

kidergarten certicate 57

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโท ตุลา ประเสริฐสุข รองผู้จัดการ ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนร่่วม "พิธีมอบวุฒิบัตรนักเรียนสำเร็จการศึกษาชั้นอนุบาลปีที่ 3" ปีการศึกษา ๒๕๕๗  แหล่งชุมนุมรบพิเศษ หน่่วยบัญชาการสงครามพิเศษ โดย พลโท ตุลา ประเสริฐสุข ให้เกรียรติเป็นประธานผู้มอบใบประกาศเมื่อวันอังคารทีี่่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา จัดกิจกรรม มอบประกาศนียบัตรเพื่อเป็นเกรียติประวัติแก่นักเรียน สร้างความภาคภูมิใจในขั้นต้น และเพื่อความผูกพันรักในสถานศึกษา