vote @ KNS 20015

vote 58

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโท ตุลา ประเสริฐสุข รองผู้จัดการ ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนทำกิจกรรมใน โครงการส่งเสริมประชาธิปไตยในสถานศึกษา การเลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2558

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 โรงเรียนค่ายฯ  ได้จัดกิจกรรมการเลือกตั้งประธานนักเรียนประจำปีการศึกษา 2558 โดยได้จัดกิจกรรมและขั้นตอนการเลือกตั้งตามกระบวนการการเลือกตั้ง เพื่อให้นักเรียนในรู้ ขั้นตอน บทบาทและหน้าที่ของตนเอง เมื่อเป็นผู้ใหญ่ในวันข้างหน้า ซึ่งการเลือกตั้งก็เป็นไปอย่างเรียบร้อย ได้ประธานนักเรียนคนใหม่ที่มาจากการเลือกตั้งตามการปกครองในระบอบประชาธิปไตย โดยได้รับความอนุเคราะห์ จาก กกต. จังหวัดลพบุรี ในการนำเครื่องลงคะแนนเลือกตั้งมาอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียน