มอบเกียรติบัตร แข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ 58

honor m s t 58

กิจกรรมมอบเกียรติบัตร นักเรียนที่ได้รับรางวัล การสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.๒๕๕๘ รอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

นักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.๒๕๕๘ รอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา และเป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.๒๕๕๘ รอบสอง ระดับประเทศ