worship king narai 2015

narai 2015

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโท ตุลา ประเสริฐสุข รองผู้จัดการ ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนทำพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เพื่อเป็นการแสดงความเคารพรำลึกถึงพระคุณของพระมหากษัตริย์ไทยผู้ยิ่งใหญ่พระองค์หนึ่งผู้สร้างเมืองลพบุรีให้เป็นราชธานีที่สอง และสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่เมืองลพบุรี โดยจัดทำพิธีบวงสรวงขึ้นในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 เนื่องจากมีความเชื่อว่าวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ตรงกับวันประสูติของพระองค์ท่าน