King Narai Festival 2015

narai 58

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโท ตุลา ประเสริฐสุข รองผู้จัดการ ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ ได้รับเกียรติ จาก หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ นำนักเรียนเข้าร่วมขบวนเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนารายณ์มหาราช

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558

งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดยปีนี้จัดถึง 9 วันด้วยกัน ในระหว่างวันที่ 14 – 22 กุมภาพันธ์ 2558  ณ พระนารายณ์ราชนิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี  ซึ่งการจัดงานครั้งนี้เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนารายณ์มหาราช รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระผู้มีคุณูปการอเนกอนันต์ที่พระองค์ทรงส่งเสริมให้จังหวัดลพบุรี เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรม การศาสนา การทูต และอีกหลากหลายด้านที่พระองค์ทรงสร้างไว้ให้กับชาวจังหวัดลพบุรีและประเทศไทยของเรา ในการจัดงานครั้งนี้ ยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดลพบุรี เพราะเป็นโอกาสดีที่จะได้เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวจังหวัดลพบุรี