field trip 2-2-2015@Bueng Chawak Aquarium

field trip 2-2-2015bueng chawak aquarium

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโท ตุลา ประเสริฐสุข รองผู้จัดการ ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนชั้น ประถมศึกษาปีที่ 1 ถึง 3 ร่วม กิจกรรมทัศนศึกษา  บึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ  จ.สุพรรณบุรี และวัดพระนอนจักรศรีห์ จ.สิงห์บุรี ในวันที่ 2 มกราคม 2558