โครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์ (2)

webscience

โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา จังหวัดลพบุรี เปิดสอบแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ โดยใช้สื่อภาษาอังกฤษในการจัดการเรียนการสอน โดยจะรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ สอบวันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ณ โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา รายละเอียดต่อไปนี้

รายละเอียดประกาศรับสมัคร
            รายละเอียดใบสมัคร