Children's Day 2014

childrens day 2014

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู จัด กิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ โดย โดย พลตรีธนศักดิ์ เก่งถนอมม้า ผู้บัญชาการศูนย์สงครามพิเศษ ให้เกรียรติเป็นประธาน

เมื่อวันทีี่่ ๑๐ มกราคม ๒๕๕๗ นักเรียน ผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรม มีกิจกรรมมากมาย เช่น มีการแสดงบนเวทีของนักเรียนในระดับชั้นต่างๆ เพื่อให้นักเรียน แสดงออกซึ่งความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์และได้รับความสุขความสนุกสนาน และความรู้ด้านวิชาการ จากกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้น นอกจากนั้นยังมีของขวัญให้แก่นักเรียนอีกมากมาย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงาน ร้านค้า ต่างๆ เช่น Asia Lopburi,โรงเรียนเทคโนโลยีลพบุรี  มินิแบร์ โตโยต้าลพบุรี ไทยวัสดุ ธกศ ฯลฯ โรงเรียนโรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุน บรรยากาศในการจัดกิจกรรม เป็นไปอย่างสนุกสนาน เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข เนื่องจากเด็กทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับของขวัญจากหลายหน่วยงานที่ร่วมสนับสนุน.

ดูภาพกิจกรรม          ดูภาพกิจกรรม          ดูภาพกิจกรรม