New year party 2014

new year 2014

รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโทสมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ ว่าที่ร้อยตรีสุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการนางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ ร่วมจัดงานสวัสดีปีใหม่ 2557 ให้กับคณะครูและบุคลากร ในโรงเรียน โดย พลตรีธนศักดิ์ เก่งถนอมม้า ผู้บัญชาการศูนย์สงครามพิเศษ  ให้เกรียรติเป็นประธาน  เพื่อเป็นการสร้างขวัญ กำลังใจ ให้บุคลากรในโรงเรียน ในวันที่ 6  มกราคม 2557 ณ รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา

ดูภาพกิจกรรม