scout camp 2013

scout camp 2013.1

รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโทสมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ ว่าที่ร้อยตรีสุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการนางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ ร่วมจัด กิจกรรมเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือ-ยุวกาชาด  ในปีการศึกษา 2556 นี่ รร.ทบอ. ค่ายนารายณ์ศึกษาได้แบ่งการเข้าค่ายพักแรมเป็น 5 รุ่นดังนี่้

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 ทำกิจกรรม ณ รร. ทบอ. ค่ายนารายณ์ศึกษา

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ทำกิจกรรม ณ กรมรบพิเศษที่ 2

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ทำกิจกรรม ณ กรมรบพิเศษที่ 2

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ทำกิจกรรม ณ ค่านลูกเสือ A03

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ทำกิจกรรม ณ ค่ายลูกเสือสีสวาท