"christmas" 2014

christmas2014

เนื่องในเทศกาล Christmas 25 ธันวาคม 2556 รร.ทบอ.ค่ายนารายศึกษา นำโดย ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ  หัวหน้าสาระภาษาต่างประเทศ นางอุษา อ่อนสลุง  จัดกิจกรรม วัน Christmas และ สัปดาห์ภาษาอังกฤษโดย ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ ให้เกรียรติเป็นประธาน และ เป่าแซกโซโฟน เปิดงานให้นักเรียนฟัง

เมื่อวันทีี่่ 23-24 ธันวาคม 2556 นักเรียนร่วมกิจกรรม สัปดาภาษาอังกฤษ และวันที่ 25 ธันวาคม 2556 นักเรียนร่วมกิจกรรม Christmasณ รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ซึ่งมีกิจกรรม การแสดง แข่งขันตอบปัญหา และการมอบประกาศเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกในการประะกวดต่างๆ บรรยากาศในการจัดกิจกรรม เป็นไปอย่างสนุกสนาน นักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย

ดูภาพกิจกรรม