social 2013

social week 2013

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา จัดกิจกรรม สัปดาห์สังคมศึกษาโดย ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการให้เกรียรติเป็นประธาน

เมื่อวันทีี่่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๖ นักเรียนกิจกรรม สัปดาห์สังคมศึกษา ณ รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ซึ่งมีกิจกรรม ระบำดอกบัว แข่งขันตอบปัญหา และการมอบประกาศเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกในการประะกวดต่างๆ บรรยากาศในการจัดกิจกรรม เป็นไปอย่างสนุกสนาน นักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย