อบรมเรื่องสุขภาพ

halth

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดยว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียน เข้าร่วมฟังบรรยาย เรื่อง การรักษาสุขภาพ โดยวิทยากรจากศูนย์สงครามพิเศษ  พ.ท. หญิงวราภรณ์ เกษร และ พ.ต.หญิงโชนรังษี ขำสกุล