กิจกรรมประกวดจัดโต๊ะหมู่บูชา สวดมนต์หมู่ทำนองสรภัญญะ

chant 2013

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโทสมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ ว่าที่ร้อยตรีสุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู ร่วมโครงการธรรมสัญจร ยุวพุทธิกสมาคม ซึ่งมีการประกวด จัดโต๊ะหมู่บูชา สวนมนต์หมู่ทำนองสรภํญญะ ในวันทที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๕๖ มีนักเรียนระดับชั้นประมัธยมศึกษาปีที่ ๑และ ๒ จำนวน ๔๐๐ คน เข้าร่วม กิจกรรม ณ อาคารวงษ์วาณิช โดยว่าที่ร้อยตรีสุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ ให้เกรียรติเป็นประธาน

ดูภาพกิจกรรม