toilet

เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2556 รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโทสมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ รร.ทบอ.ค่ายฯ และ อ.ว่าที่ร้อยตรีสุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นักเรียน  และ คณะครู ร่วมกิจกรรม โครงการ สร้างห้องน้ำสะอาด

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ส่งมอบห้องน้ำแก่โรงเรียน ตามโครงการ สร้างห้องน้ำสะอาด เพื่ออนาคตของชาติ มุ่งหวังสร้างสุขลักษณะให้กับเยาวชนที่เป็นอนาคตของชาติ   พลเอกกิจพันธ์ ธัญชวนิช รองผู้อำนวยการใหญ่ สายงานบริหาร สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เป็นประธานในพิธี ส่งมอบห้องน้ำให้กับโรงเรียน ตามโครงการ “กองทัพบก โดย ททบ. สร้างห้องน้ำสะอาด เพื่ออนาคตของชาติ” ซึ่งในวันนี้ได้มอบให้กับโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี โดยได้ส่งมอบห้องน้ำจำนวน 10 ห้อง ภายใต้คำขวัญ กองทัพบก โดย ททบ.5 สร้างสุขาเพื่อเด็กไทย เป็นการส่งเสริมให้มีการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ตามนโยบายภาครัฐ และกระทรวงสาธารณสุข
                      ดูภาพกิจกรรม