ลานกีฬาต้านยาเสพติด

say no for drur

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ว่าที่ ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียน ร่วม กิจกรรมลานกีฬาต้านยาเสพติด  ในวันที่ 29-2 สิงหาคม 2556  เป็นเวลา 1 สัปดาห์โดยช่วงเวลาพักกลางวันในการจัดกิจกรรม

ดูภาพกิจกรรม